Profile

Join date: Jul 31, 2022

About

เทรเวอร์เป็นเด็กสวมบทบาทที่มีผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง ในปี 1995 “Trevor” ภาพยนตร์ความยาว 23 นาทีเกี่ยวกับนักเรียนเกรดแปดที่ถูกรังแก ได้รับรางวัลออสการ์สาขาการแสดงสดสั้น สามปีต่อมา ผู้สร้างได้ก่อตั้ง Trevor Project ซึ่งเป็นองค์กรแทรกแซงวิกฤตสำหรับเยาวชน LGBTQ และเพิ่งอนุญาตให้ผู้กำกับ Marc Bruni นำเรื่องราวมาแก้ไขใหม่ให้เป็นละครเพลงแนว Off Broadway ที่ดำเนินไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วเป็นเวลาแปดสัปดาห์และมีชีวิตอยู่ต่อไป ในการบันทึกที่กระฉับกระเฉงและไม่ลงรอยกันของโทนเสียงของโรบิน อับรามส์ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1981 โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นึกถึงยุคสมัยที่ไม่ค่อยมีใครอนุญาตและไม่ชัดเจนมากขึ้น เทรเวอร์ (โฮลเดน วิลเลียม ฮาเกลเบอร์เกอร์) งุนงงที่จะอธิบายความรู้สึกของเขาที่มีต่อนักแข่งฟุตบอล (แซมมี่ เดลล์) แม้กระทั่งกับตัวเอง “มันเหมือนกับว่า ฉันไม่รู้” เขาคร่ำครวญ เพื่อขอความช่วยเหลือ เด็กชายที่สับสนร้องเรียกเทพธิดาไดอาน่า (ยัสมีน ซูลีมัน) - รอสส์ ไม่ใช่ชาวโรมัน - ผู้ซึ่งปรากฏตัวด้วยเลื่อมและส่องแสงระยิบระยับ เพื่อแสดงเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ (ซึ่งได้รับเสียงปรบมือดังกว่าเพลงต้นฉบับของรายการ)


นักแสดงที่เป็นผู้ใหญ่มีจำนวนมากกว่าโดยกลุ่มเด็กร้องเพลงและเต้นรำที่เข้มแข็ง ซึ่งในฉากของโรงเรียนสร้างกลุ่มและเขาวงกต ซึ่งทำให้เทรเวอร์เข้าโค้งให้ถูกโดดเดี่ยวและถูกตัดสิน พรสวรรค์ของเพื่อนร่วมชั้นเหล่านี้แสดงอุบายและการแบ่งแยกที่มีอยู่เพียงเพื่อวางโครงเรื่องบาง แดน คอลลินส์ นักเขียนหนังสือและเนื้อเพลงเก่งกว่าในเรื่องความเข้าใจของเขาในมุมมองอันไพเราะของตัวละครรุ่นเยาว์ ไม่มีใครสามารถจินตนาการถึงเรื่องราวที่ค่อนข้างซ้ำซากจำเจนี้เคยเกิดขึ้นกับคนอื่น


ในช่วงเวลาที่ต่างกัน ภาพยนตร์สั้นเรื่องเดิมได้แทรกมุกตลกร้ายเข้าไปในนิสัยของเทรเวอร์ในการแสร้งทำเป็นไม่สนใจตัวเอง ทุกวันนี้ องค์ประกอบของการฆ่าตัวตายเริ่มอ่อนลง แม้ว่าจะมีคนสงสัยว่าถ้าเด็กๆ ในยุคนี้ที่ปรับตัวและอ่อนไหวมากขึ้น จะพบว่าการแสดงละคร “Trevor” ที่แปลกตา ไร้ค่า — หรืออาจเป็นเรื่องสากลก็ได้ Trevor: The Musical ไม่ได้รับการจัดอันดับ ระยะเวลาดำเนินการ : 1 ชั่วโมง 53 นาที รับชมตัวอย่างหนังออนไลน์ได้ทางลิงค์ยูทูปนี้ https://youtu.be/s5FiiHCG52M


แนะนำหนังเรื่องอื่นๆ

1. Pee Nak 3

2.Ante Sundharaniki (2022)

3.For Jojo 2022

4.Jaadugar 2022

5.The Town of Ghosts 2022

6.warriors on the field 2022

7.Girl in the Picture 2022

8.fast feel love 2022

9.Watcher 2022

10.Hatching 2022

T
Trevor The Musical 2022 พากย์ไทย

Trevor The Musical 2022 พากย์ไทย

More actions