Profile

Join date: Jul 28, 2022

About

ชื่อ: ไซโจ รูริ (西條るり)

วันเกิด : 1 มีนาคม 1990 (อายุ 32 ปี)

ที่เกิด โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ราศี: ราศีมีน.png ราศีมีน

ส่วนสูง: 155cm

กรุ๊ปเลือด : O

BWH: 111(M Cup)-57-85cm


รูริ ไซโจ คนนี้บอกเลยว่าใครชอบสาวผมสั้นคนนี้เลยตอบโจทย์ เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 1990 เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น สูงประมาณ 155 เซนติเมตร กรุ๊ปเลือด โอ สัดส่วนตามวิธีการวัด US คือ 44-22-33 ใช่อ่านไม่ผิดหรอกหน้าอกขนาด 44 นิ้ว บอกเลยว่าไฟหน้าดวงนี้ใหญ่มาก(ขนาดคัพM) แล้วขอโทษเถอะความขาวนี่ ขาวใสกระจ่างจนเห็นเส้นเลือดเลย ไฟหน้านี่ต้องบอกเลยว่ามันคือสปอร์ตไลท์บนหอคอยสนามกีฬาเท่านั้น ส่วนการแสดงส่วนใหญ่เธอจะรับบทบาทแบบเซ็กซี่หน่อย ยิ่งถ้าแต่งหน้าแบบจัดเต็มชุดหนังด้วยล่ะก็ บอกเลยว่าสุดของสุดจริง


ลายแทงรหัสหนังของเธอ

ต้องบอกเลยว่า Ruri Saijou มีผลงานหนังโป๊เยอะหุ่นขนาดนี้ไม่เล่นก็ยังไงอยู่นะ เรื่องแรกจัดไปกับรหัส soe-703 เรื่องนี้ นางเอกของเรา Ruri Saijou รับบทบาทเป็นสาวสายดื่มที่งานนี้ไปเมาในผับแห่งหนึ่ง งานนี้ก็เลยมีคนใจดีอาสาไปส่งเธอให้ถึงห้องกันเลย ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งต่อขึ้นสวรรค์กันอีกหลายต่อหลายรอบทีเดียว


Atom-150 มาเรื่องนี้กันบ้าง งานนี้มาเป็นนอกสถานที่แต่เป็นสถานที่ยอดฮิตอย่าง บนรถบัส Ruri Saijou งานนี้เธอไปทำอะไรบางอย่างจนต้องมาโดนทำโทษกลางรถบัสแบบนี้ บอกเลยว่าแค่เห็นชุดก็ขึ้นแล้ว ยิ่งมาโดนรุมจากชายหนุ่มมากหน้าหลายตาบนรถด้วยแล้ว ยิ่งไปกันใหญ่แต่งานนี้ Ruri Saijou บอกเลยว่าก็มาดิคะ


BLK-137 เรื่องนี้แปลกตาไปหน่อยแต่ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศดี Ruri Saijou จะได้รับบทบาทเป็นสายผิวแทน ใช่แล้วจากผิวขาวเธอไปอบผิวจนเป็นสีแทนเหมือนกับสาวทางลาตินอเมริกา มาพร้อมกับสาวเต้นรูดเสาที่บอกเลยว่าไม่ได้รูดเสาอย่างเดียวแน่นอน เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่ฉีกออกไปจนเราอยากให้ไปลองดูกัน


AVVR-200 เรื่องนี้ Ruri Saijou บทบาทอาจจะไม่หวือหวาเท่าไร กับบทบาทพยาบาลหน้าอกไซส์บิ๊กเบิ้มที่ต้องมาดูแลคนไข้จอมหื่นทั้งหลาย แต่มันเด็ดตรงที่เรื่องนี้ถ่ายทำแบบ VR ด้วย ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ไฟหน้าขนาดนี้แบบใกล้ชิดก็ต้องลองเรื่องนี้เท่านั้น


ดูหนังของ Ruri Saijou ที่นี่ >>> คลิกเลย


ดาราเอวีคนอื่นๆ

  1. kim li chang

  2. rola takizawa

  3. ageha kinoshita

  4. ai kano

  5. tsukasa aoi

  6. aizawa jun

  7. minami aizawa

  8. yuria satomi

  9. eimi fukada

  10. emiri suzuhara

R
Ruri Saijo

Ruri Saijo

More actions